ค้นหาข้อมูล > รายละเอียดของโครงการ | |
ข้อมูลเบื้องต้น | |
รหัสอ้างอิง : | 361 |
ประเภท : | งานวิจัย (ครู) |
ชื่อโครงการ : | ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยใช้เทคนิคเพื่อนช่วยเพื่อนที่มีต่อการพัฒนา ทักษะในรายวิชาการประกอบอาหาร 20404-2001 เรื่องการประกอบอาหารประเภทเนื้อสัตว์ ของนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ |
หัวเรื่อง : | |
สาขาวิชา : | แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ |
จำนวนหน้า : | |
ภาคเรียน : | 1/2566 |
ภาษา : | ภาษาไทย |
รายละเอียดผู้แต่ง | |
ชื่อผู้แต่ง : | นางสาวโสพิศ วงศ์คำลือ |
ชื่อผู้แต่งร่วม : | |
ครูที่ปรึกษา (ถ้ามี) : | |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็น PDF | |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็นรูปเล่ม |
ไฟล์เอกสาร | ||
ชื่อไฟล์ |