ค้นหาข้อมูล > รายละเอียดของโครงการ | |
ข้อมูลเบื้องต้น | |
รหัสอ้างอิง : | 420 |
ประเภท : | งานวิจัย (ครู) |
ชื่อโครงการ : | วิจัยในชั้นเรียน |
หัวเรื่อง : | การพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมของนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 สาขาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบร่วมมือด้วยเทคนิค CO-OP CO-OP ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 |
สาขาวิชา : | แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ |
จำนวนหน้า : | 27 |
ภาคเรียน : | 1/2567 |
ภาษา : | ภาษาไทย |
รายละเอียดผู้แต่ง | |
ชื่อผู้แต่ง : | นางสาวณิชกานต์ แซ่เล้า |
ชื่อผู้แต่งร่วม : | - |
ครูที่ปรึกษา (ถ้ามี) : | - |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็น PDF | |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็นรูปเล่ม |
ไฟล์เอกสาร | ||
ชื่อไฟล์ |