ฐานข้อมูลโครงการ โครงงาน วิจัย นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

ค้นหาข้อมูล > รายละเอียดของโครงการ
ข้อมูลเบื้องต้น
รหัสอ้างอิง :443
ประเภท : งานวิจัย (ครู)
ชื่อโครงการ :ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยใช้เทคนิคเพื่อนช่วยเพื่อนที่มีต่อการพัฒนาทักษะในรายวิชา การถนอมอาหารเบื้องต้น 21504-2010 เรื่อง การเลือก และการเตรียมวัตถุดิบ ของนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
หัวเรื่อง :
สาขาวิชา : แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
จำนวนหน้า :45
ภาคเรียน :1/2567
ภาษา : ภาษาไทย
รายละเอียดผู้แต่ง
ชื่อผู้แต่ง :นางสาวโสพิศ วงศ์คำลือ
ชื่อผู้แต่งร่วม :-
ครูที่ปรึกษา (ถ้ามี) :-
มี ฉบับสมบูรณ์เป็น PDF
มี ฉบับสมบูรณ์เป็นรูปเล่ม

ไฟล์เอกสาร
อันดับ
ชื่อไฟล์