ฐานข้อมูลโครงการ โครงงาน วิจัย นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

ค้นหาข้อมูล > รายละเอียดของโครงการ
ข้อมูลเบื้องต้น
รหัสอ้างอิง :300
ประเภท : งานวิจัย (ครู)
ชื่อโครงการ :การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เรื่อง หลักการและวิธีการบริการอาหารและเครื่องดื่ม รายวิชา การบริการอาหารและเครื่องดื่ม รหัสวิชา 20404-2005 ของนักเรียนระดับชั้น ปวช. 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ที่สอนโดยใช้สื่อการเรียนการสอนแบบออนไลน์
หัวเรื่อง :
สาขาวิชา : แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
จำนวนหน้า :23
ภาคเรียน :2/2565
ภาษา : ภาษาไทย
รายละเอียดผู้แต่ง
ชื่อผู้แต่ง :นางสาวณิชกานต์ แซ่เล้า
ชื่อผู้แต่งร่วม :
ครูที่ปรึกษา (ถ้ามี) :
มี ฉบับสมบูรณ์เป็น PDF
มี ฉบับสมบูรณ์เป็นรูปเล่ม

ไฟล์เอกสาร
อันดับ
ชื่อไฟล์
1
บทคัดย่อ